oanh Nghiệp

Ông Trầm Bê vô HĐQT Bệnh viện Triều An, tỉ lệ tán thành gần 99%

Ông Trầm Bê chính thức giữ chức thành viên hội đồng quản trị của Bệnh viện Triều An, sau khi chấp hành xong hai bản án hình sự.

Gree 'giải tán' bộ phận smartphone?

Khi giới thiệu tham vọng smartphone năm 2015, Chủ tịch Gree Dong Mingzhu từng tuyên bố công ty sẽ 'dễ dàng vượt' Xiaomi trên thị trường di động.

Tỷ phú Elon Musk tìm được CEO mới cho Twitter

Ngày 11/5, tỷ phú Elon Musk cho biết đã tìm được tổng giám đốc điều hành mới cho Twitter, nhưng không cho biết tên người đó. Ông sẽ chuyển sang vai trò giám đốc công nghệ của mạng xã hội này trong vài tuần tới.

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục

"Đại gia" kim hoàn PNJ kỳ vọng lợi nhuận sau thuế 1.937 tỷ đồng, nối dài chuỗi 5 năm liên tiếp lãi nghìn tỷ bất chấp dự báo thị trường trang sức năm nay ảm đạm.

Vietnam Airlines mở 2 đường bay mới đến Mumbai từ ngày 20/5

Sau Thủ đô New Delhi, Vietnam Airlines mở thêm 2 đường bay thẳng kết nối đến thành phố Mumbai của Ấn Độ, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân giữa 2 quốc gia.

Doanh nghiệp kêu phải tạm dừng sản xuất vì quy định đo lường bất cập

Theo quy định, các thiết bị đo sử dụng cho mục đích tư nhân cũng phải được quản lý như mục đích công đã gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

THILOGI mang đến nhiều giải pháp vận tải nội địa tối ưu cho doanh nghiệp

Phương thức vận tải đường bộ là “xương sống”, chiếm khoảng 70% tổng lượng hàng hóa vận chuyển và khoảng 60% tổng chi phí logistics của cả nước. Tuy nhiên, chi phí này ngày càng tăng đã ảnh hưởng lớn đến khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Vừa nhận thù lao 0 đồng, tỷ phú Trần Đình Long gửi tâm thư cho cổ đông

Trong báo cáo thường niên vừa công bố, Tập đoàn Hòa Phát đã đính kèm "tâm thư" của Chủ tịch Trần Đình Long gửi cổ đông.

Doanh nghiệp trong nước gặp khó khi chinh phục thị trường nội địa

“Sản phẩm chúng tôi để vào được siêu thị bán trong thị trường nội địa gặp muôn vàn khó khăn, lại bị sắp xếp nằm ở vị trí rất khó thấy nên hàng bán rất chậm” - ông Cù Văn Thành - tổng giám đốc Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới - nói.

Các sếp nữ doanh nhân được nhận lương tiền tỷ

Các nữ tướng doanh nhân điều hành những tập đoàn, doanh nghiệp lớn kinh doanh hiệu quả, xứng đáng được nhận mức lương và thù lao hậu hĩnh lên đến nhiều tỷ đồng mỗi năm.

Thêm cổ phiếu bị đình chỉ giao dịch, 'họ FLC' còn gì trên thị trường chứng khoán

Thêm cổ phiếu bị đình chỉ giao dịch, 'họ FLC' còn gì trên thị trường chứng khoán?