ầu Tư

Nhân viên ngân hàng tiết lộ: Có tiền đừng mang ngay ra ngân hàng gửi theo cách này lợi nhuận cao gấp đôi

Nhân viên ngân hàng tiết lộ: Có tiền đừng mang ngay ra ngân hàng gửi theo cách này lợi nhuận cao gấp đôi

Khách du lịch Việt là nhóm chi tiêu mạnh tay nhất tại Hàn Quốc

Khách du lịch Việt Nam đã vượt qua Nhật Bản và Trung Quốc để trở thành những người chi tiêu nhiều nhất tại Hàn Quốc.

'Vua tôm', đại gia gà và trứng lỗ nặng

Kết thúc quý I/2023, ghi nhận nhiều ông lớn ngành nông nghiệp gặp khó khăn với lợi nhuận âm mạnh, ngay cả 'vua tôm' Minh Phú lần đầu báo lỗ sau 7 năm.

Dân cư xây dựng mới TP.HCM: Nơi cho chuyển mục đích, cấp phép xây dựng, nơi chờ hướng dẫn?

Một nghịch lý diễn ra, dù quy định chung nhưng hiện nay tại TP.HCM một số quận cho chuyển mục đích, cấp phép xây dựng đối với khu quy hoạch dân cư xây dựng mới, còn một số quận, huyện lại chờ hướng dẫn.

'Cá mập' VinaCapital: Ông lớn tỷ USD chưa chắc đổ tiền đâu trúng đó

Trái ngược với nhiều quỹ khác - vốn thường đầu tư vào cổ phiếu trụ cột, chủ yếu trong lĩnh vực ngân hàng và bất động sản, VinaCapital rót tiền vào rất nhiều lĩnh vực, từ cổ phiếu Việt cho tới các dự án bất động sản, năng lượng tỷ USD.

Ông Putin sẽ giúp doanh nghiệp Trung Quốc thay thế phương Tây, Bắc Kinh nêu lập trường trung lập

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc hội đàm chính thức. Ông Putin khẳng định sẽ giúp doanh nghiệp Trung Quốc thay thế những công ty phương Tây đã rời Nga vì xung đột Ukraine.

Gửi tiết kiệm tại HDBank, nữ khách hàng ở Hà Nội trúng 1 tỷ đồng

Thông qua lễ quay số công khai vào ngày 6/3/2023, tại Tp.HCM, HDBank đã tìm ra 10 khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm trong chương trình ưu đãi "Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn”. Sự kiện có sự tham dự của đại diện HDBank, đại diện Bộ Công Thương và khách hàng của HDBank.

Mẫu nhà ống đẹp sang trọng, không gian xanh tràn ngập sự an yên

Nhà ống là kiến trúc điển hình, thường thấy ở các khu đô thị lớn "đất chật, người đông". Trong cuộc sống hiện đại, người ta bắt đầu tìm đến những thiết kế nhà ống gần thiên nhiên, nhiều gió trời và mảng xanh.

EVN cấp nước phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân năm 2022

(Dân trí) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp nước đổ ải tại các tỉnh Hà Nam và Nam Định.

Bộ Nông nghiệp đang chạy nước rút gỡ thẻ vàng cho thủy sản

(Dân trí) - Bộ NN&PTNT cho biết, đang ở giai đoạn "nước rút" quan trọng cần sự nỗ lực từ cả hệ thống chính trị đến từng người dân để gỡ bằng được thẻ vàng cho thủy sản Việt Nam.

Bưởi da xanh 'đi Mỹ', nhà vườn quay lại trồng

TTO - Sau khi lô bưởi da xanh đầu tiên tại Bến Tre được xuất sang thị trường Hoa Kỳ, nhiều nhà vườn tại miền Tây đã "quay lại" với cây bưởi sau một thời gian dài bỏ phế vì rớt giá.